ถ้าพูดถึงชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ตื่นจนถึงตอนหลับหลายคนใช้เงินไปแต่ละวัน เกือบจะไม่พอกับเงินเดือนที่ได้ด้วยซ้ำ แน่นอนว่าทุกคนก็อยากจะมีรายได้เสริมเพื่อเป็นอีกช่องทางในการหาเงินมาดำรงชีพ สำหรับคนที่เริ่มต้นด้วยการเล่นเดิมพันหรือเสี่ยงโชคบอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว จุดเด่นที่กลายเป็นที่นิยมคือเรื่องของความรวดเร็วและยังสามารถทำเงินได้มหาศาลถ้าหาคนรู้เคล็ดลับในการเล่นพนันออนไลน์ บางคนที่เล่นแบบไม่มีสติหรือเล่นโดยที่ไม่มีข้อมูลในมือก็สูญเสียเงินมาเยอะแล้ว แต่กับบางคนที่เรียนรู้วิธีการเล่นและเข้าใจถึงหลักการในการเล่นหย หุ้น คริปโต หรือการลงทุนอื่นๆ คนเหล่านี้จะสามารถนำเงินกลับเข้ากระเป๋าของตัวเองได้ง่ายๆ นอกจากเรื่องของข้อมูลที่ต้องศึกษาคุณยังต้องมีวิธีหรือมีเคล็ดลับในการเสริมดวงชะตาทางด้านการเงิน บางคนที่เชื่อเรื่องของโชคลาภวาสนาคนเรานั้นจะพยายามหาวิธีในการเสริมชะตาตัวเองเกี่ยวกับด้านการเงินเพื่อให้มีดวงสำหรับเล่นคนชอบเสี่ยงโชคด้วยพนันออนไลน์77โดยเฉพาะ

หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไรถึงจะสามารถทำเงินจากการเลงทุนหรือการหาเงินง่ายๆจากเว็บไซต์เทรดหุ้น แน่นอนว่าวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเอามาบอกกันเป็นการทำบุญเพื่อเสริมดวงทางด้านการเงินโดยเฉพาะ เนื่องจากหลายคนเอาแต่สนใจเรื่องการเล่นพนันจนลืมทำบุญเสริมบุญบารมีให้กับตัวเองจนสุดท้ายเล่นพนันไปก็ไม่ชนะเพราะดวงหรือบุญไม่ส่งเสริม ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นั้นเรามาดูวิธีทำบุญเพื่อให้มีโชคลาภการเงินกันดีกว่า

1.การทำบุญด้วยการซื้อชีวิต หรือต่อชีวิต เช่น ช่วยเหลือคนที่ยากไร้ ไถ่ชีวิตโค กระบือ หรือสัตว์ที่กำลังถูกฆ่า เสมือนกับว่าเป็นการต่อชีวิตให้กับเขา ผลบุญนี้อาจช่วยเสริมให้ชีวิตของเราดีขึ้น เปรียบเทียบง่ายๆเหมือนกับการมอบชีวิตใหม่ให้กับสิ่งมีชีวิตนั้น หลายคนที่กำลังตกที่นั่งลำบากหรือรู้สึกว่าช่วงนี้ชีวิตไม่ค่อยดีทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบผลสำเร็จแม้แต่การเสี่ยงโชคก็ยังไม่ได้ตามที่ตั้งใจ ให้ลองทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือทำบุญใดๆก็ได้เพื่อต่อชีวิตของสัตว์หรือเพื่อนร่วมโลก สิ่งเหล่านี้จะดลบันดาลพริกร้ายให้กลายเป็นดีทำให้คุณเหมือนมีชีวิตใหม่ได้เกิดใหม่แล้วพบเจอกับสิ่งที่ดีมากขึ้น

2.ใครที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือ ให้อธิษฐานจิตขอพรกับท่าน ให้แก้ไขปัญหาอุปสรรคเรื่องเงินให้ผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น และกล่าวกับท่านว่าถ้าผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้ จะงดเนื้อสัตว์อย่างน้อย 3 วัน หรือจะเพิ่มจำนวนวันที่ตัวเรานั้นสะดวกก็ย่อมได้ ซึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเทพแต่ละองค์ก็จะมี ความแตกต่างกันเพราะบางองค์จะช่วยเรื่องการเงิน บางองค์จะสามารถช่วยได้ทั้งการงานและความรักซึ่งคุณจะต้องหาข้อมูลในการไหว้เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ ถ้าอยากจะสมหวังและประสบความสำเร็จเคล็ดลับอีกข้อหนึ่งคือให้คุณขอพรเพียงข้อเดียวอย่าโลภขอทีละหลายๆข้อ